โช๊คอัพ


บริการติดตั้งโช้คอัพด้วยเทคโนโลยีทันสมัยและช่างผู้ชำนาญ คุณภาพที่ผ่านมาตรฐานการผลิต เพื่อความสบายและนุ่มนวลในการขับขี่ ลดการสึกหรอของยางและอะไหล่ช่วงล่าง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์อีกด้วย

โช๊คอัพแก๊ส Gas Shock Absorber

KYB_NEW_SR_Special
KYB Gas Shock Absorber New SR Special

โช๊คอัพแก๊ส เควายบี รุ่น นิว เอสอาร์ สเปเชี่ยล โช๊คอัพแก๊สระดับรถมอเตอร์สปอร์ต ที่ปรับค่าความหนืดในจังหวะ Rebound (ยืด) ถึง 80% และจังหวะ Bumping (ยุบ) ถึง 50% เมื่อเทียบกับโช๊คอัพทั่วไป เพื่อเพิ่มสมรรถภาพในการขับขี่สูงสุด เหมาะสำหรับรถเก๋งสมรรถนะสูง สไตล์สปอร์ต เพื่อการขับขี่ที่เร้าใจมากขึ้น ให้ความปลอดภัยสูงแม้จะขับขี่ด้วยความเร็ว แต่ยังคงความนุ่มนวลในการขับขี่

KYB_EXCEL-G
KYB Gas Shock Absorber Excel-G

โช๊คอัพแก๊ส เควายบี รุ่น เอ็กเซล จี โช๊คอัพแก๊สระดับพรีเมียมสำหรับรถเก๋ง ด้วยเทคนิคการออกแบบระบบวาลว์ของคายาบาร่วมกับก๊าซไนโตรเจนแรงดันสูงที่บรรจุภายในกระบอก ช่วยลดการเกิดฟองอากาศในน้ำมัน ทำให้โช้คอัพมีค่าความหนืดคงที่และให้ความนุ่มนวลตลอดการขับขี่

KYB_SUPER-RED
KYB Gas Shock Absorber Super Red

โช๊คอัพแก๊ส เควายบี รุ่น ซุปเปอร์ เรด โช๊คอัพแก๊สเหนือมาตรฐานสำหรับรถกระบะและรถบรรทุก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโช๊คอัพที่ขนาดกระบอกใหญ่ขึ้นกว่ามาตรฐานถึง 10 mm. และค่าความหนืดของโช๊คอัพที่ปรับเพิ่มขึ้นอีก 20% ในจังหวะ Rebound (ยืด) และ Bumping (ยุบ) ทำให้โช๊คอัพคายาบาทนทานต่อการใช้งานหนักอย่างดีเยี่ยม เหมาะกับรถบรรทุกหนักและผู้ใช้รถที่ต้องการการใช้งานที่เหนือกว่ามาตรฐานอย่างแท้จริง

KYB_SKG
KYB Gas Shock Absorber Gas-A-Just

โช๊คอัพแก๊ส เควายบี รุ่น แก๊ส-เอ-จัส โช๊คอัพแก๊สมาตรฐานสำหรับรถกระบะและรถบรรทุก โครงสร้างกระบอกชั้นเดียว Monotube Construction กระบอกแยกส่วนบรรจุแก๊สแรงดันสูงและน้ำมัน เพื่อเสถียรภาพในการควบคุมการขับขี่ ตอบสนองรวดเร็วและต่อเนื่องด้วยชุดลูกสูบสองจังหวะ

โช๊คอัพน้ำมัน Oil Shock Absorber

KYB_SUPER-Serie
KYB Oil Shock Absorber Super

โช้คอัพน้ำมัน เควายบี รุ่น ซุปเปอร์ สำหรับรถกระบะบรรทุกหนัก ออกแบบให้กระบอกสูบมีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณของน้ำมันและระบายความร้อนได้ดี ทำให้โช๊คอัพมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ควบคุมด้วยวาล์ว 3 จังหวะ เพื่อการขับขี่อย่างมั่นคง แกนโช๊คชุบโครมเมียม ลดแรงเสียดทาน ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความนุ่มนวลในการขับขี่ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน เหมาะกับรถบรรทุกหนัก

KYB_Oil
KYB Oil Shock Absorber

โช๊คอัพน้ำมัน เควายบี มาตรฐานสำหรับรถเก๋งและรถกระบะ ที่ค่าความหนืดเพิ่มขึ้นกว่าโช๊คอัพติดรถจากโรงงาน แกนโช๊คชุบโครมเมียมเพื่อลดแรงเสียดทาน ฟื้นฟูสมรรถนะช่วงล่าง ให้ความนุ่มนวลและมั่นใจการขับขี่

บริการ

  • ตรวจเช็คโช๊คอัพ
  • ซ่อมโช๊คอัพ
  • จำหน่ายโช๊คอัพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ไชยสมิทธิ์อะไหล่ยนต์ (Chai Smith Car Parts & Service)
โทร: 02-738-3325 จันทร์-เสาร์ 08:00-17:30 น.
E-mail: service@chaismith.com
เว็บไซต์: www.chaismith.com